การเล่นพนันเป็นการวัดดวงกัน ผู้ที่ดวงดีถึงจะเป็นผู้ชนะ ดังนั้นการเช็คดวงก่อนเล่นพนันจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจในให้กับผู้เล่น ถ้าดวงดีโอกาสที่จะเล่นพนันได้ก็จะมาก ตรงกันข้ามถ้าดวงไม่ดีหรือดวงซวยโอกาสที่จะเล่นเสียจะมีมาก ได้มีข้อกำหนดและข้อห้ามสำหรับการเล่นพนัน ที่ถ้าเจอเหตุการณ์ต่อไปนี้ไม่ควรเล่นการพนัน เพราะจะทำให้เล่นเสีย ซึ่งก็เป็นความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ เป็นความเชื่อที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา ผู้คนสมัยไหม่อาจจะยังไม่รู้ จึงได้นำมาเผยแพร่เพื่อเป็นความรู้สำหรับนักพนัน
 
ข้อห้ามในการเล่นพนันมีดังต่อไปนี้
1.ผู้เล่นการพนันจะต้องเลิกเล่นทันที ที่มองเห็นพระและชี ทั้งนี้เพราะพระและชี มีความหมายว่า “ไม่มีอะไรเหลืออยู่” ทั้งนี้เพราะการมองเห็นพระและชี หมายถึง การพนันในวันนั้นหรือเวลานั้นจะต้องเสียแน่นอน  
2.หากผู้ที่จะเล่นการพนันได้รับเงินที่มีผู้อื่นนำมาชำระหนี้ที่เคยให้ยืม หรือผู้ที่เล่นแวะไปทวงหนี้ก่อนไปเล่น แล้วนำเอาเงินนั้นไปเล่นการพนันทันทีภายในวันนั้น มันจะทำให้เกิดความโชคร้าย ต้องสูญเสียเงิน
ทั้งหมดกับการเล่นการพนัน ทั้งนี้เพราะการเก็บหนี้สินแล้วนำไปเล่นการพนัน มีนัยว่า “รีบไปเสียเงิน” ทางที่ดีควรนำเอาเงินจำนวนนั้นไปเก็บไว้ก่อนสัก 2-3 วัน จึงค่อยนำออกไปใช้หรือนำไปเล่นการพนันจะ
เหมาะสมกว่า  
3.ในระหว่างที่เล่นการพนันนั้น ห้ามมิให้เอาเงินให้ผู้อื่นยืมเป็นเด็ดขาด เพราะในวิชาฮวงจุ้ยถือว่า ในกรณีนี้เป็นกรณีที่เราอยู่ระหว่างการรบ และเราได้ยกกองกำลังทหารของเรา ซึ่งหมายถึงเงินเอาไปให้คน
อื่นควบคุม อันจะทำให้เราเกิดความอ่อนแอและพ่ายแพ้ในที่สุด  
4.ห้ามทำการโกนผมจนเกลี้ยงศีรษะ แล้วเข้าไปเล่นการพนัน เพราะศีรษะล้านไม่มีผม มีนัยแปลว่า หมดจดเกลี้ยงเกลาไม่มีอะไรเหลือ ( ไม่เกี่ยวกับ ท่านที่เป็นอยู่แล้วนะครับ ) 
5.ห้ามเล่นการพนันใด ๆ กับสตรีมีครรภ์ ทั้งนี้ เพราะหญิงมีครรภ์ถือว่า ความมีโชคและยังมีตาวิเศษอีกหนึ่ง หมายถึงเด็กในครรภ์จะคอยดึงดูดโชคลาภ  
6.ห้ามมิให้เข้าใกล้หรือแตะต้องถูกไม้กวาดในขณะเล่นการพนัน เพราะจะถูกกวาดเอาโชคลาภไปหมด ซึ่งแม้แต่มองเห็นไม้กวาดในระยะใกล้ๆ ก็โชคร้ายได้ ในขณะที่เล่นการพนัน  
7.ห้ามมิให้ใครเอามือมาแตะที่หัวไหล่ของผู้เล่นการพนันในระหว่างการเล่นการพนันอย่างเด็ดขาด เพราะจะทำให้โชคลาภในตัวของผู้เล่นสูญสลายไป
 
Goldclub Slot กล่าวมาทั้งหมดเป็นข้อปฏิบัติสำหรับนักพนัน อย่าคิดว่าเป็นเรื่องเหลวไหลเพราะหลายคนที่ลบหลู่หมดตัวมาแล้วหลายคน ถ้าเจอเหตุการณ์ดังที่ได้กล่าวมาข้างต้นถ้างดได้ก็ควรงดหรืออดใจรอไว้เล่นวันใหม่จะดีกว่า เพราะถ้าไม่จริงคงไม่ปฏิบัติสืบต่อกันมาจนถึงปัจจุบัน จึงนำมาฝากให้นักพนันทุกท่านนำไปปฏิบัติเพื่อให้ท่านมีโชคจากการเล่นพนัน อย่าลืมว่าการเล่นพนันมีเรื่องดวงเป็นตัวช่วยในการเล่น การปฏิบัติตนที่จึงเป็นการเสริมดวงอีกทางหนึ่ง

Comment

Comment:

Tweet

#2 By (1.47.104.99|1.47.104.99) on 2014-11-21 20:43